5 ราศีสวรรค์โปรดที่จะมีโชคทางด้านการพนัน

    0
    0

แม้ว่าการพนันทุกชนิดจะถูกออกแบบมาให้เจ้ามือมีความได้เปรียบ (House Edge) มากกว่าผู้เล่นอยู่เสมอ แต่ถึงกระนั้น ดูเหมือนว่าคำกล่าวนี้จะใช้ไม่ได้ผลกับคนบางคน เพราะบางครั้งดวงคนมันจะรวยจะทำยังไง จะหยิบจับอะไร หรือเลือกสิ่งไหนล้วนได้เงินได้ทองอยู่เสมอ หรืออาจเป็นเพราะว่าสวรรค์มาโปรดกันแน่นะ!? — ต่อไปนี้คือ 5 ราศีที่เป็นลูกรักพระเจ้าที่มีโชคและมีโอกาสรวยจากการพนัน จะมีราศีคุณหรือไม่!? มาดูกัน!!!

1. ราศีมังกร

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิด 14 ม.ค.- 12 ก.พ.) เป็นราศีที่มีดวงทางด้านการเงินเป็นอย่างดี พูดได้เลยว่าหยิบจับหรือลงทุนอะไรก็งอกเงยเป็นเงินเป็นทองไปหมด เป็นผู้ที่มีความสามารถในหลายด้านที่ถ้าหากเจ้าตัวค้นพบหรือรู้ตัวเองแล้วและมุ่งไปทางนั้นจะรุ่งโรจน์เป็นอย่างยิ่ง มีนิสัยชอบคิดการใหญ่และกล้าได้กล้าเสีย มีดวงทางด้านการพนันออนไลน์ แต่อย่างไรก็ตาม โอกาสที่จะรวยจากสิ่งนี้อาจมีไม่มากนอกเสียจากจะเล่นตรงกับวันที่ราหูออกจากดาวเสาร์พอดีและควรจะเล่นกับเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Verde Casino 

2. ราศีเมษ 

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิด 13 เม.ย.- 14 พ.ค.) เป็นราศีที่มีดวงทางด้านการงานและการเงิน เป็นผู้มีความมุมานะ มีเป้าหมายที่ชัดเจนและต้องการทำมันให้สำเร็จ แต่ดวงทางด้านการงานของราศีเมษจะดีก็ต่ออเมื่อมีเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือบริวารที่ดีคอยเกื้อหนุน แม้ราษีเมษจะเป็นผู้ที่มีคามรู้ความสามารถสูงแต่ก็ไม่เหมาะกับการฉายเดี่ยว ฉายเดี่ยวดีแต่มีผู้สนับสนุนจะดีกว่า เมื่อพูดถึงการพนันแล้ว ราษีเมษก็ดวงดีไม่เป็นสองรองใคร แต่ดวงทางด้านนี้มาจะมาจากผู้อื่นที่เป็นผู้นำพามาให้เท่านั้น

3. ราศีมีน 

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิด 13 มี.ค.- 12 เม.ย.) เป็นราศีที่มีดวงทางด้านการงานและการเงินก็ต่อเมื่อต้องทำงานหนัก มีการทุ่มเทแรงกาย แรงใจ และกำลังทรัพย์ ถึงกระนั้น ทั้งหมดนั้นจะไม่เสียเปล่าเพราะจะได้ผลตอบแทนที่ดีกลับคืนมา หากทำธุรกิจก็จะงอกเงยแต่จำเป็นต้องใช้เวลา ความอดทน และความพยายาม หากทำงานก็จะเป็นที่รักและเอ็นดูของเจ้านายและมีโอกาสเจริญเติบโตไปได้ไกล ผู้ที่มีราศีมีมีนดวงทางด้านการพนันแต่จะต้องเป็นผู้ลงทุนและออกแรงมากกว่าเป็นผู้เล่น

4. ราศีเมถุน 

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิด 16 มิ.ย.- 15 ก.ค.) เป็นราศีที่มีดวงทางด้านการสอบ ซึ่งเมื่อใดก็ตามที่ลงสนามสอบแข่งขันมักจะสุขสมหวังตามที่ปรารถนา สำหรับหน้าที่การงานนั้น ถ้าจะให้ดีและรุ่งโรจน์คือราศีเมถุนควรจะเป็นงานที่ไม่อยู่กับที่หรือเป็นงานที่ต้องเดินทางบ่อย จะมีความคล่องตัวทางการเงินสูง มีเงินเก็บ มีรายได้ แต่ต้องระวังเรื่องรายจ่ายที่อาจมาจากการใช้จ่ายแบบไม่คิด เมื่อพูดถึงดวงทางด้านการพนันแล้ว พูดได้เลยว่าหยิบจับอะไรก็เฮง

5. ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิด 16 ก.ค.- 15 ส.ค.) เป็นราศีที่จะร่ำรวยจากการทำงาน หากอยู่ในตำแหน่งหัวหน้าก็จะอยู่ในอันดับที่สูงมากและมีบริวาลมากมาย หากอยู่ในตำแหน่งทั่วไปก็จะเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและเจ้านายที่พร้อมจะให้การสนับสนุนอยู่เสมอ ผู้ที่มีราศีนี้มีนิสัยมุมานะและมีความทะเยอทะยานสูง เมื่อได้ทำอะไรอย่างทุ่มเทแล้วมักจะได้รับผลลัพธ์ที่คุ้มค่าและดีกลับมาเสมอ ผู้ที่อยู่ราศีนี้จะไม่มีดวงทางด้านการพนันโดยตรงแต่จะส่งผลให้ผู้ที่อยู่รอบข้างมีดวงทางด้านนี้

นี่ก็เป็น 5 ราศีที่จะมีดวงทางด้านการพนัน อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงแค่ความเชื่อและศาสตร์แขนงหนึ่งเท่านั้นและไม่มีสิ่งใดสามารถการันตีความถูกต้องและความแม่นยำได้ทั้งหมด อีกทั้งความรวยจะเกิดขึ้นได้เมื่อผู้นั้นมีความรู้ ความสามารถ และความขยัน เราไม่สนับสนุนให้ผู้อ่านเพิกเฉยจากการทำงานหรือกิจกรรมอื่นใดเพื่อมุ่งเน้นไปที่การเล่นการพนัน เพราะการพนันเป็นเพียงกิจกรรมสันทนาการเพื่อการเสี่ยงโชคสนุก ๆ เท่านั้น 

หากคุณชื่นชอบบทความนี้ อย่าลืมแบ่งปันไปให้เพื่อน ๆ ของคุณได้อ่านกัน บทความหน้าจะเป็นอะไรโปรดติดตาม!

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.